รับทำป้ายโฆษณา

About Us

KB Inkjet: เกี่ยวกับเรา

นำเสนอบริการโฆษณาระดับโลกให้แบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จักผ่านความช่วยเหลือของเรา! ด้วยลูกค้าทั้งในและต่างประเทศ KB Inkjet ได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นหนึ่งในเอเจนซี่โฆษณาที่ดีที่สุดในประเทศไทย 

 

KB Inkjet มีบริการที่หลากหลายเช่นการโฆษณาป้ายโฆษณาการประดิษฐ์บูธงานพิมพ์งานตกแต่งผนังการตกแต่งโรงพยาบาลการโฆษณาใบปลิวและการจัดการโซเชียลมีเดีย 

 

เพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ KB Inkjet จะจัดเตรียมพนักงานที่สร้างสรรค์ซึ่งจะช่วยในการระดมความคิดเนื้อหาโฆษณาและแคมเปญต่างๆ นอกจากนี้เรายังมีบริการสำหรับผลิตภัณฑ์แบบสแตนด์อโลนโฆษณารถยนต์สติ๊กเกอร์ติดรถและการใช้สื่อประเภทต่างๆ ทำความรู้จักกับประวัติของเราในส่วนถัดไปด้านล่าง

KB Inkjet: ประวัติของเรา

KB Inkjet เป็น บริษัท ที่สร้างขึ้นโดยกลุ่มเพื่อนร่วมงานที่จบการศึกษาในสาขาวิชาเอกการโฆษณา ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี 2010 และกำลังฉลองครบรอบ 10 ปีในอุตสาหกรรมโฆษณา

 

ในตอนแรก บริษัท ขาดแคลนเนื่องจากปัญหาทางการเงินและกำลังคนที่ จำกัด อย่างไรก็ตามเจ้าของ KB Inkjet สามารถมาถึงจุดที่เราอยู่ในขณะนี้ได้เนื่องจากการทำงานอย่างหนักความทุ่มเทและความอุตสาหะของพวกเขาที่จะเป็นหนึ่งในเอเจนซี่โฆษณาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย 

 

KB Inkjet เริ่มต้นในสำนักงานเล็ก ๆ ที่มีคนเพียง 5 คนเจ้าของทั้งสามคนและเพื่อนร่วมงานอีก 2 คนที่ทำงานเป็นพนักงาน พวกเขาเริ่มต้นธุรกิจด้วยการรับงานมินิอีเวนต์เช่นการตกแต่งบูธการตกแต่งผนังและผู้ช่วยจัดงานจนกระทั่งงานของพวกเขาเป็นที่รู้จักของคนอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม 

 

ภายในเวลาเพียง 1 ปีพวกเขาสามารถมีลูกค้าประจำ หลังจากผ่านไป 2 ปีในที่สุด KB Inkjet ก็ได้ร่วมงานกับ Malee ลูกค้ารายใหญ่รายแรกของเรา

 

หลังจากความสำเร็จของโครงการแบรนด์ใหญ่ ๆ จำนวนมากเริ่มสอบถามเกี่ยวกับบริการของเราและจ้างให้เราสร้างโฆษณาให้กับพวกเขา 

 

ในเวลาเพียง 5 ปีเราได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเอเจนซีโฆษณาระดับแนวหน้าของประเทศและในช่วงปีที่ 6 ของเราเราได้รับรางวัลใหญ่ครั้งแรก หลังจากนั้นเราสามารถได้รับรางวัลประจำปีเนื่องจากเราปรับปรุงและสร้างสรรค์งานฝีมือของเราอย่างต่อเนื่อง 

 

ในปี 2559 เราได้รับการว่าจ้างให้ทำงานกับ Coca-Cola และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการขยายธุรกิจไปต่างประเทศ ตามความเป็นจริงตอนนี้เรากำลังวางแผนที่จะใช้ประโยชน์จากการจัดตั้งสาขาในต่างประเทศเพื่อรองรับตลาดที่ใหญ่ขึ้นและให้ความช่วยเหลือสำหรับความต้องการด้านการโฆษณาของพวกเขา 

KB Inkjet: พร้อมให้บริการแล้ววันนี้!

ให้เราเป็นแนวทางในการประสบความสำเร็จในเวลาอันรวดเร็ว! ร่วมเป็นพันธมิตรกับเราตอนนี้และเราจะนำคุณไปสู่ระดับใหม่ของการโฆษณาที่จะช่วยให้คุณสร้างยอดขายและรายได้เพิ่มขึ้นให้กับ บริษัท ของคุณ 

 

หากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อเราได้ที่ info@kbinkjet.com หรือโทร 043-533-6362 เพื่อตอบกลับทันที 

Theme: Overlay by Kaira
© 2020 สร้างเว็บไซต์คุณภาพโดย QuinL.Co.th, All Rights Reserved.