รับทำป้ายโฆษณา

Billboard Advertising

KB อิงค์เจ็ท: ประโยชน์ของการโฆษณาป้ายโฆษณาของเราวันนี้!

ยินดีต้อนรับสู่ KB อิงค์เจ็ทที่ความกังวลด้านการโฆษณาทั้งหมดของคุณตอบโจทย์! ให้เราเป็นพันธมิตรในการโฆษณาตราสินค้าของคุณ. ด้วยทีมงานของพนักงานสร้างสรรค์ที่มีความสามารถซึ่งทำงานให้กับ KB อิงค์เจ็ทเรามั่นใจว่าคุณภาพงานของเรานั้นเกินมาตรฐาน!

 KB อิงค์เจ็ทได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในเอเจนซี่โฆษณาที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศไทยเนื่องจากมีการปล่อยแคมเปญและเนื้อหาที่แสวงหาความสนใจอย่างต่อเนื่อง. ในความเป็นจริงการสร้างสรรค์ของเราได้กลายเป็นไวรัสหลายครั้งในขณะนี้และทำให้เราสามารถขยายการเข้าถึงและทำงานกับแบรนด์ที่มีชื่อเสียงทั้งในและต่างประเทศ.

 

ตั้งแต่การประชุมสัมมนาระดมความคิดไปจนถึงข้อเสนอ KB อิงค์เจ็ทพร้อมให้บริการคุณด้วยคุณภาพ. ไม่ว่าจะเป็นป้ายโฆษณาช่องทางโซเชียลโฆษณาทีวีและอื่น ๆ ทีมงานของเราจะคอยให้ความช่วยเหลือคุณในทุกขั้นตอน.

บิลบอร์ดโฆษณาเป็นเครื่องมือโฆษณาที่โปรดปรานตลอดเวลาโดยสาธารณะ. นอกเหนือจากขนาดใหญ่ที่ดึงดูดความสนใจของผู้คนได้ทันทีจำนวนคนที่ผ่านป้ายโฆษณาก็สามารถเป็นลูกค้าของคุณได้.

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการที่ บริษัท. ซีเมนส์นำเสนอสำหรับการโฆษณาป้ายโฆษณา. ตรวจสอบพวกเขาในส่วนถัดไปด้านล่าง.

KB อิงค์เจ็ท: คุณจินตนาการมันเราสร้างมันขึ้นมา

ใช้แนวคิดเพียงเล็กน้อยที่น่าสนใจสำหรับแบรนด์เพื่อให้บรรลุความสำเร็จในทันที KB อิงค์เจ็ทสามารถช่วยเสริมความ.คิดของคุณเพื่อสร้างผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมด้วยการโฆษณาผลิตภัณฑ์ของคุณในสถานที่ที่เหมาะสม.

การโฆษณาป้ายโฆษณาเป็นโฆษณาแบบ “ไม่อยู่บ้าน” ซึ่งผู้คนจำนวนมากสามารถเป็นลูกค้าได้เพียงแค่ผ่านป้ายโฆษณาของคุณ. ผู้คนมักจะอยากรู้เกี่ยวกับแบรนด์ถ้าสิ่งที่สนุกหรือน่าสนใจดึงดูดความสนใจของพวกเขา.

แม้ว่ามันจะเป็นเรื่องยากสำหรับป้ายโฆษณาที่จะดึงดูดความสนใจของคนจำนวนมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณถูกล้อมรอบด้วยแบรนด์อื่น ๆ ที่มีความตั้งใจเช่นเดียวกับคุณ.

อย่างไรก็ตาม KB อิงค์เจ็ทรับรองว่าแบรนด์ของคุณจะโดดเด่นด้วยการประหารชีวิตและคำขวัญที่จับใจซึ่งสามารถนำลูกค้าเข้าสู่ธุรกิจของคุณได้มากขึ้นในระยะเวลาอันสั้น! ตรวจสอบปัจจัยต่อไปนี้ที่เราพิจารณาเมื่อสร้างเนื้อหาสำหรับแบรนด์ของคุณ: 

การไหลเวียน

ทีมงานของเราระดมสมองว่าแบรนด์ของคุณจะต้องอยู่ในตำแหน่งใดเพื่อสะสมจำนวนผู้ชมเป้าหมายที่ผ่านป้ายโฆษณาทุกวันและทุกสัปดาห์. นี่เป็นหนึ่งในปัจจัยพื้นฐานที่เราพิจารณาเพื่อให้คุณได้รับประโยชน์สูงสุดจากการให้บริการโฆษณาป้ายโฆษณาของเรา.

นอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องพิจารณาว่าเมื่อใดจะมีการเปลี่ยนป้ายโฆษณาเพราะเมื่อฤดูกาลเปลี่ยนแปลงผู้คนกลุ่มใหม่ที่มาที่คุณต้องการโฆษณา. ระยะเวลาที่ควรวางโฆษณาป้ายโฆษณาของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้ชมเป้าหมายเช่นกัน.

ประชากร

ข้อมูลประชากรก็เป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งที่เราพิจารณากำหนดว่าจะวางแบรนด์ของคุณที่ใด. ด้วยข้อความที่คุณต้องการสื่อถึงผู้ชมในใจ KB อิงค์เจ็ทดำเนินการวิจัยการตลาดเกี่ยวกับอายุเพศลักษณะและระดับรายได้ของคนปกติที่ส่งผ่านเป้าหมายไปยังป้ายโฆษณาของคุณ.

สิ่งนี้จะช่วยให้เรากำหนดกลยุทธ์หรือกลยุทธ์ทางการตลาดเพื่อใช้กับป้ายโฆษณาของคุณเพื่อดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณ. เราสามารถสร้างเนื้อหาที่จะทำให้พวกเขาซื้อผลิตภัณฑ์ของคุณโดยเพียงแค่ดูโฆษณา.

ทัศนวิสัย

ยิ่งมองเห็นป้ายโฆษณาได้มากเท่าไหร่โอกาสที่ลูกค้าจะประสบความสำเร็จก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น. มันไม่สำคัญว่าคนที่ผ่านด่านบิลบอร์ดบางคนไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของตลาดเป้าหมายของคุณ. แต่ก็ยังมีความเป็นไปได้อย่างมากที่อย่างน้อย 1 หรือ 2 ใน 10 คนสามารถพูดคุยเกี่ยวกับแบรนด์ของคุณกับผู้อื่นได้. จะทำให้คุณได้รับการยอมรับในเพียงคำพูดจากปาก.

คำพูดจากปากเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในการผลักดันยอดขายของ บริษัท ของคุณ. คำติชมจากผู้อื่นมักเป็นสิ่งที่ทุกคนต้องการได้ยินก่อนลองใช้ผลิตภัณฑ์ หลายคนกลัวที่จะลองคิดแบรนด์ใหม่ว่ามันจะล้มเหลวได้ทุกเมื่อ.

ดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะสร้างสถานะที่แข็งแกร่งและความประทับใจที่น่าจดจำโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีอิทธิพลต่อผู้อื่นมีผู้ติดตามจำนวนมากและได้รับการนัดหมายที่หลากหลายจากตลาดที่แตกต่างกัน. มันสามารถช่วยให้คุณเพิ่มแบรนด์ของคุณให้กับลูกค้าที่มีศักยภาพในอนาคต.

KB อิงค์เจ็ท: ต้นทุนโฆษณาป้ายโฆษณา

ต้นทุนบริการโฆษณาป้ายโฆษณาของเราขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแบรนด์ของคุณ. เราคิดอัตราโดยพิจารณาจากขนาดของป้ายโฆษณาที่ตั้งเนื้อหาที่จะต้องส่งมอบและกำหนดเวลาสำหรับโครงการ.

ป้ายโฆษณาบางอย่างสามารถออกแบบในแบบ 3 มิติ, 2 มิติและอื่น ๆ. ขึ้นอยู่กับความชอบของคุณว่าคุณต้องการให้แบรนด์ของคุณออกสู่ตลาดอย่างไร. อย่างไรก็ตามคนส่วนใหญ่มักสังเกตเห็นป้ายโฆษณาที่ต้องเลิกแสดงความคิดสร้างสรรค์เช่นการใช้การออกแบบ 3D เพื่อให้โดดเด่นจากการแข่งขัน.

ด้วยสิ่งนี้ป้ายโฆษณาของคุณจะกลายเป็นที่จดจำของผู้คนจำนวนมากที่สามารถทำให้พวกเขาเป็นลูกค้าหรือเครื่องมือในการขับเคลื่อนคนอื่นให้รู้จักแบรนด์ของคุณ.

KB อิงค์เจ็ทยอมรับโครงการเร่งด่วน แต่มันมาพร้อมกับราคาที่สูงขึ้นเมื่อเทียบกับอัตราเริ่มต้นปกติของเรา. หากคุณมีข้อซักถามคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ info@kbinkjet.com หรือเพียงโทร 043-533-6362 เพื่อรับการตอบกลับทันที.

นอกจากนี้เรายังสามารถส่งใบเสนอราคาสำหรับโครงการต่อคำขอได้. เพื่อความกระจ่างเพิ่มเติมคุณสามารถเยี่ยมชมเราได้ที่ 70/8 หมู่บ้านหมายเลข 6 ตำบลลาดสวายอำเภอลำลูกกาจังหวัดปทุมธานี 12150 เราเปิดทำการตั้งแต่เวลา 8.00 น. ถึง 17.00 น. ในวันธรรมดา.

KB อิงค์เจ็ททำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น

แทนที่จะเลือกความสามารถของคุณสำหรับป้ายโฆษณา KB อิงค์เจ็ทสามารถให้รายชื่อศิลปินที่คุณสามารถเลือกได้แล้ว. เรามั่นใจว่าศิลปินเหล่านี้มีทักษะและความสามารถในการช่วยสร้างยอดขายให้กับแบรนด์ของคุณเนื่องจากอิทธิพลของพวกเขาในอุตสาหกรรมบันเทิง.

นอกจากนี้เรายังสามารถช่วยคุณติดต่อผู้มีอิทธิพลขนาดเล็กบนอินเทอร์เน็ตเพื่อแบ่งปันภาพป้ายโฆษณาของคุณกับผู้ติดตามเพื่อรับความสนใจจากตลาดอื่น ๆ.

ใบปลิว

คุณยังสามารถใช้ประโยชน์จากบริการโฆษณาป้ายโฆษณาของเราพร้อมกับใบปลิวเพิ่มเติมหรือการตลาดโซเชียลมีเดีย. ใบปลิวสามารถช่วยเพิ่มยอดขายของคุณได้เนื่องจากสามารถดึงดูดผู้ชมได้หลากหลาย อย่างไรก็ตามสื่อสังคมออนไลน์ยังคงเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังที่สุดในปัจจุบันเพราะมีหลายคนที่ใช้แพลตฟอร์มดังกล่าวเพื่อความบันเทิงและให้ข้อมูล.

การจัดการสื่อโซเชียล

KB อิงค์เจ็ทสามารถช่วยคุณจัดการช่องทางโซเชียลมีเดียของคุณโดยโพสต์เนื้อหาสร้างสรรค์ที่จะนำพาลูกค้าไปสู่แบรนด์ของคุณ. บ่อยครั้งที่เนื้อหาไม่จำเป็นต้องสื่อข้อความของแบรนด์. แต่สามารถดึงดูดความสนใจของผู้ชมได้

เมื่อคุณได้รับความสนใจมันจะกลายเป็นเรื่องง่ายสำหรับพวกเขาที่จะรู้ว่าแบรนด์ของคุณเกี่ยวกับอะไร. ยิ่งไปกว่านั้นแบรนด์ที่มีแนวโน้มทั่วประเทศหรือทั่วโลกติดตามแนวโน้มล่าสุดบนโซเชียลมีเดียเพื่อทราบถึงวิธีการที่เป็นไปได้เพื่อกระตุ้นความสนใจของลูกค้า.

KB อิงค์เจ็ทมอบส่วนลดมากมายสำหรับผู้ที่ใช้แพ็คเกจนี้ แบรนด์ส่วนใหญ่ที่เราได้ทำงานร่วมกับการตั้งค่านี้มีประโยชน์เพราะไม่เพียง. แต่เราจะช่วยให้สังเกตป้ายโฆษณาเท่านั้น แต่พวกเขายังสามารถสร้างผู้ติดตามและลูกค้าใหม่จากใบปลิวและการจัดการโซเชียลมีเดียที่รวมอยู่ในแพ็คเกจนี้.

นี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณในการเพิ่มยอดขายของแบรนด์ในเวลาไม่นานโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณยังคงดำเนินธุรกิจขนาดเล็ก. แต่มีเงินมากพอที่จะใช้ประโยชน์จากโฆษณาบิลบอร์ด.

KB อิงค์เจ็ท: ข้อเสนออื่น ๆ

ในกรณีที่คุณไม่ต้องการใช้ประโยชน์จากบริการโฆษณาป้ายโฆษณาของเราคุณสามารถเลือกแพ็คเกจการตลาดโซเชียลมีเดียหรือบริการใบปลิวของเรา. โปรดทราบว่าอัตราสำหรับทั้งสองนั้นขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแบรนด์ของคุณเนื้อหาที่เราสร้างและระยะเวลาที่ต้องใช้ในการทำงานให้เสร็จ.

นอกจากนี้เรายังมีการตกแต่งผนังการตกแต่งโรงพยาบาลและการผลิตบูธเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการดำเนินกิจกรรม. สิ่งที่คุณต้องทำคือส่งข้อความถึงเราแล้วเราจะทำงานทันที.

ต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเราหรือไม่? ตรวจสอบส่วน ‘งานที่มีอยู่’ บนเว็บไซต์ของเราและเลือกบทบาทที่เหมาะสมกับความสนใจและทักษะของคุณมากที่สุด. เข้าร่วมทีมสร้างสรรค์ของเราตอนนี้และสำรวจโลกแห่งการโฆษณา!

สำหรับการอัปเดตเพิ่มเติมคุณสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราทุกวันเพื่อรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับบริการของเราหรือคุณสามารถสมัครรับจดหมายข่าวของเราเพื่อรับข่าวสารล่าสุดผ่านทางอีเมล์.

หากมีข้อสงสัยโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราหรือคุณเพียงแค่แสดงความคิดเห็นในเว็บไซต์ของเราและเราจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด. ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง. เราหวังว่าจะให้บริการคุณเร็ว ๆ นี้!

Theme: Overlay by Kaira
© 2020 สร้างเว็บไซต์คุณภาพโดย QuinL.Co.th, All Rights Reserved.