รับทำป้ายโฆษณา

Service

KB อิงค์เจ็ท: จองบริการของเราสำหรับความต้องการในการโฆษณาของคุณ!

KB อิงค์เจ็ทเป็นเอเจนซี่โฆษณาที่ผลิตป้ายคุณภาพสูงและน่าดึงดูดสำหรับธุรกิจของคุณ ที่ บริษัท. ของเราคุณสามารถคาดหวังการออกแบบที่ดีและเป็นเอกลักษณ์ที่สามารถส่งข้อความของแบรนด์ให้กับลูกค้าได้อย่างมี. ประสิทธิภาพเราให้บริการโฆษณาที่หลากหลายที่คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ. ไม่ว่าคุณจะวางแผนทำป้ายโฆษณาป้ายโฆษณายอดนิยมหรือเพียงแค่ป้ายหน้าร้านเราก็ช่วยคุณได้!

นอกเหนือจากลายเซ็นคุณภาพสูงของเราเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการโฆษณาที่มีประโยชน์และมีประสบการณ์ซึ่งจะแนะนำคุณในการเลือกและวางแผนป้ายสำหรับ บริษัท. ของคุณ นอกจากนี้การปรึกษาหารือของเรานั้นไม่มีค่าใช้จ่ายดังนั้นโปรดโทรหาเราได้ตลอดเวลาหากคุณต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนธุรกิจของคุณ.

เครื่องหมายและโลโก้ธุรกิจมีความสำคัญต่อการตั้งค่าธุรกิจของคุณ. ภาพเหล่านี้แสดงถึง บริษัท. ของคุณต่อลูกค้าของคุณ คุณไม่ต้องการติดโลโก้หรือใบปลิวที่น่าเบื่อซึ่งทำลายบริการของ. บริษัท ของคุณ ดังนั้นหากคุณกำลังมองหาลายเซ็นที่แข่งขันและน่าจดจำสำหรับธุรกิจของคุณจองบริการเหล่านี้คุณสามารถใช้ประโยชน์ได้ที่ KB อิงค์เจ็ท: 

สัญญาณ A-กรอบ

สัญญาณ A-กรอบเป็นสัญญาณแบบคลาสสิกที่คุณสามารถใช้กับธุรกิจของคุณได้. หากคุณกำลังเปิดร้านกาแฟหรือร้านเบเกอรี่ป้ายประเภทนี้เป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการดึงดูดลูกค้าเพราะพวกเขาจะเห็นได้ง่ายถ้าคุณนำพวกเขาออกไปนอกร้าน.

ยิ่งกว่านั้นมันมีความแข็งแรงและอเนกประสงค์เพราะมาพร้อมกับโครงเหล็กโลหะเพื่อให้คุณสามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาที่คุณต้องการ. หากคุณต้องการเลือกใช้สัญลักษณ์ A-กรอบคุณควรสร้างสรรค์ด้วยภาพและข้อมูลที่คุณจะใส่ไว้ในนั้น. ตรวจสอบให้แน่ใจว่ารายละเอียดที่คุณวางไว้ในเครื่องหมาย A-กรอบจะดึงดูดกลุ่มเป้าหมายของคุณในทันที.

อย่างไรก็ตามคุณควรรู้ว่าสัญญาณ A-กรอบ นั้นไม่เหมาะถ้าคุณต้องการให้ร้านค้าของคุณสังเกตเห็นจากระยะไกล. ป้ายประเภทนี้ใช้ได้ดีที่สุดสำหรับระยะทางสั้น ๆ เท่านั้นเนื่องจากมีขนาดไม่ใหญ่พอที่จะดึงดูดลูกค้าจากระยะไกล.

KB อิงค์เจ็ทได้ออกแบบสัญญาณ A-กรอบหลากหลายรูปแบบสำหรับลูกค้าหลายรายดังนั้นเราจึงมั่นใจได้ว่าเรามีประสบการณ์ในการสร้างป้ายประเภทนี้สำหรับธุรกิจประเภทต่างๆ.

สัญญาณย้อนกลับ

สัญญาณย้อนแสงอาจมีค่าใช้จ่ายเล็กน้อยเมื่อเทียบกับสัญญาณ A-กรอบหลแต่เชื่อใจเราว่าการลงทุนจะคุ้มค่า สัญญาณย้อนแสงมีความชัดเจนมากขึ้นเมื่อเปรียบเทียบกับสัญญาณทั่วไป. นอกจากนี้สัญญาณประเภทนี้สามารถมองเห็นได้ง่ายในเวลากลางคืนดังนั้นจึงโดดเด่นในทันทีเมื่อมืด.

สัญญาณไฟด้านหลังเหมาะสำหรับธุรกิจที่ดำเนินธุรกิจตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันเช่นบาร์ร้านกาแฟและร้านซักรีด. นอกจากนี้พวกเขายังดึงดูดสายตาดังนั้นใช้ประโยชน์จากสัญญาณนี้ให้มากที่สุดโดยเลือกการออกแบบที่คุณจะวางไว้บนสัญญาณไฟหลังอย่างระมัดระวัง.

หากคุณวางแผนที่จะรับสัญญาณย้อนแสงตรวจสอบให้แน่ใจว่าสถานที่ตั้งร้านค้าของคุณเป็นยุทธศาสตร์และผู้คนสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย. นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าสีที่คุณต้องการให้เข้ากันได้ดีไม่เช่นนั้นแล้วไฟแบ็คไลท์ของคุณอาจล้นหลาม.

แบนเนอร์

แบนเนอร์เป็นสิ่งที่ดีสำหรับทุกโอกาสหรือธุรกิจ. คุณสามารถใช้ป้ายโฆษณาประเภทนี้ได้ทั้งในบ้านและนอกบ้านดังนั้นจึงเป็นการลงทุนป้ายประชาสัมพันธ์ที่หลากหลายสำหรับธุรกิจของคุณ พวกเขาสมบูรณ์แบบสำหรับการดึงดูดลูกค้าจากระยะไกล นอกจากนี้แบนเนอร์ยังสามารถพิมพ์และปรับแต่งได้อย่างง่ายดายตามความต้องการของคุณ.

อย่างไรก็ตามแบนเนอร์นั้นค่อนข้างยากในการติดตั้งเพราะมันหนักและใหญ่. ยิ่งไปกว่านั้นการออกแบบแบนเนอร์ของคุณเองก็ต้องใช้ความพยายามเพราะคุณต้องเติมเต็มพื้นที่สำหรับการออกแบบ นอกจากนี้แบนเนอร์ไม่ใช่สำหรับการใช้งานในระยะยาว.

ตัวอักษรช่อง

ตัวอักษรช่องเป็นสัญลักษณ์ 3 มิติที่ทำจากอลูมิเนียมและวัสดุอะคริลิ. ป้ายประเภทนี้มีราคาค่อนข้างแพง แต่มีความหลากหลายและคุ้มค่ากับการลงทุน.

นอกจากนี้คุณยังสามารถติดตั้งตัวอักษรช่องด้วยแบ็คไลท์เพื่อให้ดึงดูดและดึงดูดลูกค้าได้มากขึ้น คุณสามารถติดตั้งตัวอักษรช่องทางด้านหน้าอาคารของคุณโดยตรงหรือติดกับผู้ให้บริการ.

อย่างไรก็ตามข้อเสียเพียงอย่างเดียวของตัวอักษรของช่องสัญญาณคือพวกมันยากที่จะสร้างหรือติดตั้งเพราะพวกเขาจะต้องต่อสายเข้าด้วยกัน ยิ่งไปกว่านั้นตัวอักษรของช่องต้องการการบำรุงรักษามากมายเพื่อให้อยู่ในรูปทรงที่ดีที่สุด.

หากคุณเลือกที่จะใช้ตัวอักษรช่องให้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการนั้นเป็นที่สิ้นสุดเพราะไม่สะดวกในการสร้างหรือเปลี่ยนตัวอักษรของช่องเมื่อติดตั้งแล้ว. นอกจากนี้การใช้ตัวอักษรช่องทางจะ จำกัด ไม่ให้คุณเปลี่ยนชื่อแบรนด์ของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการ.

สัญญาณอิเล็กทรอนิกส์

หากคุณต้องการให้ธุรกิจของคุณได้รับความสนใจมันจำเป็นต้องใช้สัญญาณอิเล็กทรอนิกส์เป็นวิธีที่ดีที่สุด. สิ่งที่ทำให้สัญญาณอิเล็กทรอนิกส์มีความโดดเด่นและน่าสนใจคือสามารถตั้งโปรแกรมได้มีอนาคตและสามารถปรับเปลี่ยนได้.อย่างง่ายดาย นอกจากนี้พวกเขาสามารถมองเห็นได้จากระยะไกลเพื่อให้ลูกค้าที่มีศักยภาพสามารถมองเห็นพวกเขาได้อย่างง่ายดาย.

ข้อเสียเปรียบเพียงอย่างเดียวของการใช้สัญญาณอิเล็กทรอนิกส์คือมีราคาแพงและบำรุงรักษาสูง. นอกจากนี้พวกเขาสร้างค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมเพราะพวกเขาทำงานด้วยไฟฟ้า. ดังนั้นหากคุณวางแผนที่จะรับสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์สำหรับธุรกิจของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าพื้นที่ของคุณนั้นเป็นมิตรกับสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์เพื่อรักษาอายุการใช้งานและเพิ่มการใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด.

 

สัญญาณเรืองแสง

สัญญาณไฟส่องสว่างเป็นหนึ่งในสัญลักษณ์ที่หลากหลายและคุ้มค่าที่สุดที่เรานำเสนอที่ KB อิงค์เจ็ท. เครื่องหมายประเภทนี้สามารถเปิดได้ในช่วงเย็นเท่านั้น. ในระหว่างวันก็สามารถใช้งานได้ตามปกติ. หากธุรกิจของคุณทำงานตลอด 24 ชั่วโมงป้ายประเภทนี้เหมาะสำหรับคุณเพราะมันคุ้มค่าเช่นกัน.

เช่นเดียวกับสัญญาณอิเล็กทรอนิกส์สัญญาณไฟยังต้องบำรุงรักษา. ดังนั้นให้แน่ใจว่าหลอดไฟของคุณได้รับการดูแลโดยช่างไฟฟ้าเป็นประจำ. นอกจากนี้ให้ใช้ไฟ LED เพราะมีอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไส้.

ตัวอักษรที่ตัดแต่ละตัว

หากคุณต้องการอวดสไตล์ บริษัท ของคุณตัวอักษรตัดแต่ละตัวเป็นวิธีที่ทำได้. การตัดจดหมายแต่ละฉบับที่มีประโยชน์นั้นมอบบรรยากาศที่ทันสมัยและสะอาดสำหรับธุรกิจของคุณซึ่งสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถเน้นตัวอักษรที่ตัดได้หากคุณใส่แบ็คไลท์ไว้ด้านหลังตัวอักษร.

ตัวอักษรที่ตัดแต่ละอันมีน้ำหนักมากขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าชื่อของธุรกิจของคุณเป็นที่สิ้นสุดก่อนที่จะใช้ประโยชน์ นอกจากนี้พวกเขายังติดตั้งได้ยากดังนั้นคุณต้องจ้างผู้เชี่ยวชาญเพื่อให้แน่ใจว่าได้ติดตั้งจดหมายตัดของคุณอย่างถูกต้อง.

ภาพจิตรกรรมฝาผนังและแรป

ภาพจิตรกรรมฝาผนังและภาพตัดคำเป็นสัญลักษณ์ที่คุณสามารถติดตั้งในหน้าร้านของคุณ. โดยปกติแล้ว wraps เหล่านี้จะพิมพ์บนไวนิลเพื่อให้มีพื้นผิวมันวาวและมีชีวิตชีวา. ที่ KB อิงค์เจ็ทเราผลิตงานจิตรกรรมฝาผนังที่สามารถดึงดูดลูกค้าเข้าสู่ธุรกิจของคุณได้ทันที.

นอกจากนี้ป้ายประเภทนี้กันน้ำได้ดังนั้นคุณสามารถทำความสะอาดได้โดยใช้น้ำและสบู่ ยิ่งไปกว่านั้นภาพจิตรกรรมฝาผนังและแผ่นปิดมีการบำรุงรักษาต่ำดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้ว่าจะสามารถใช้งานได้ในระยะยาว.

กราฟิกยานพาหนะ

กราฟิคของยานพาหนะนั้นทำมาจากการหุ้มที่สามารถยึดติดกับพื้นผิวของยานพาหนะของคุณได้. คล้ายกับภาพจิตรกรรมฝาผนังและห่อหุ้มกราฟิกของยานพาหนะมีพื้นผิวที่มันวาวและมีชีวิตชีวา. สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับป้ายประเภทนี้คือสังเกตได้ง่ายแม้ว่าคุณจะผ่านไป นอกจากนี้ยังมีการบำรุงรักษาต่ำมากและคุณสามารถทำให้เรียบร้อยได้ทุกเวลาที่คุณต้องการ.

เพื่อรักษาป้ายประเภทนี้คุณสามารถใช้วัสดุห่อลามิเนตของเราเพื่อการปกป้องเป็นพิเศษ. สิ่งนี้จะช่วยป้องกันการบิ่นสีซีดจางและขอบที่ขรุขระรอบ ๆ ป้ายของคุณ.

สัญญาณความปลอดภัยและสติ๊กเกอร์

หากคุณดำเนินธุรกิจคุณต้องจัดลำดับความสำคัญความปลอดภัยของลูกค้า. หนึ่งในสัญญาณที่สำคัญที่สุดที่คุณสามารถลงทุนได้คือสัญญาณความปลอดภัย. ที่ KB อิงค์เจ็ทเรามีสัญลักษณ์ความปลอดภัยที่หลากหลายที่คุณสามารถใช้เพื่อรักษาความปลอดภัยภายในร้านค้า / บริษัท ของคุณ. คุณสามารถวางไว้ข้างในหรือข้างนอกร้านค้าของคุณได้ นี่คือสัญญาณความปลอดภัยบางส่วนที่คุณสามารถใช้ประโยชน์จากเรา:

  • สัญญาณอันตรายทั่วไป
  • ป้ายความปลอดภัยทางไฟฟ้า
  • สัญญาณอันตรายทางชีวภาพ
  • สัญญาณอันตรายจากสารเคมี
  • เตือนแรงดันไฟฟ้าสูง
  • ป้ายหนีไฟ

สัญญาณเสา

สัญญาณเสาเป็นกระดานที่คุณสามารถประคองเสา. ป้ายประเภทนี้เหมาะสำหรับสถานีน้ำมันร้านสะดวกซื้อและมินิมาร์ท อย่างไรก็ตามพวกเขายังเหมาะสำหรับร้านค้าที่ตั้งอยู่ติดกับถนนเพราะลูกค้าที่มีศักยภาพสามารถมองเห็นพวกเขาได้อย่างง่ายดาย. นอกจากนี้ป้ายประเภทนี้ต้องการการบำรุงรักษาน้อยที่สุด.

ข้อเสียของสัญญาณเสาคือพวกเขาค่อนข้างแพงเพราะขนาดของพวกเขา. นอกจากนี้วัสดุสำหรับบอร์ดค่อนข้างแพงเนื่องจากพื้นผิวที่เรียบและทนทาน.

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรามีอยู่ในเว็บไซต์ของเรา. ให้แน่ใจว่าคุณสมัครเป็นสมาชิกของหน้าของเราเพื่อรับการปรับปรุงทันทีเกี่ยวกับบริการของเรา.

Theme: Overlay by Kaira
© 2020 สร้างเว็บไซต์คุณภาพโดย QuinL.Co.th, All Rights Reserved.